Tin Mới
Mầm non Hoa Lan
Trường mầm non Hoa Lan xã Tiến Hưng tổng kết năm học và đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I
Đại diện lãnh đạo sở GD&ĐT tỉnh, phó chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài Dương Thị Thảo và lãnh đạo phòng GD&ĐT thành phố dự lễ. Trường mầm non Hoa Lan thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 8-2001. Hiện đội ngũ giáo viên của t Qua khảo sát và đánh giá công nhận lại trường mầm non Hoa Lan đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và đạt kiểm định chất lượng giáo dục mức độ 2, trường mầm non Hoa Lan đủ các điều kiện theo quy định và được công nhận lại trong năm 2024. Dịp này, trường mầm non Hoa Lan cũng tổng kết năm học 2023-2024 và trao giấy khen cùng phần thưởng của nhà trường cho các bé có thành tích xuất sắc trong năm học. rường 100% đạt chuẩn về trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Tỷ lệ bé khỏe bé ngoan các cấp hằng năm của trường đạt từ 33-40%; 100% trẻ đến trường được khám sức khỏe định kỳ và theo dõi bằng biểu đồ tăng trưởng. Nhiều cán bộ, giáo viên có thành tích xuất sắc được UBND tỉnh và thị xã Đồng Xoài tặng bằng khen, giấy khen, trường đạt danh hiệu tiên tiến xuất sắc. Năm 2019, trường được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1.